Bứt phá để vươn cao – Buổi team building đáng nhớ của chúng tôi

“Nếu muốn đi nhanh, hãy đi một mình.
Nếu muốn đi xa, hãy đi cùng nhau”

Suốt chặng đường 5 năm phát triển, với văn hóa đề cao tinh thần của tuổi trẻ, sự sáng tạo và năng động, GKFXPrime luôn tạo ra những giá trị khác biệt để truyền cảm hứng cho nhân viên để thôi thúc họ không ngừng sáng tạo, làm khác đi, sống hết mình trong thời gian gắn bó cùng chúng tôi.

Với tinh thần đó, chúng tôi luôn muốn tổ chức nhiều hơn buổi team building để giúp nhân viên có khoảng thời gian “xả hơi” sau những ngày làm việc căng thẳng, mà cũng là điều kiện để họ chơi cùng nhau, chiến đấu cùng nhau và … cười cùng nhau.

Tháng 7 vừa qua, team GKFXPrime chi nhánh Hà Nội đã có những khoảnh khắc khó quên tại Thiên Sơn – Suối Ngà Resort. Hãy để chúng tôi kể bạn nghe những kỉ niệm của chúng tôi qua những bức ảnh nhé:

Họ bắt đầu 1 hành trình bằng những nụ cười tươi cũng như tinh thần sẵn sàng đón nhận thử thách bất cứ lúc nào!

Hãy điểm danh chiến binh của từng team ngay nào:

Màu đỏ tượng trưng cho những người có cá tính, mạnh mẽ, quyết đoán và trong suốt cuộc chơi họ luôn thể hiện mình là người như vậy
Người La Mã lại cho rằng màu xanh lá là màu của thần Mercury, vị thần sở hữu trí óc tinh khôn và nhanh nhẹn. Vì thế những năng lượng mà họ tạo ra trong suốt cuộc chơi luôn khiến mọi người không khỏi trầm trồ.
Là đối thủ đáng gờm, team này luôn hướng đến chiến thắng chung cuộc. Không ngạc nhiên vì màu vàng mang ý nghĩa lạc quan, vui tươi, ấm áp, giàu sang, sung túc, thịnh vượng mà ^^
Cuộc đua sẽ thiếu đi phần thú vị nếu thiếu team đặc biệt nhiều “MUỐI” này

Tất cả họ cùng bỏ đi mọi mệt mỏi của công việc, của cuộc sống hàng ngày. Họ sống thật cùng nhau, vui chơi, cười đùa và luôn dành cho nhau những lời động viên qua mỗi thử thách của chương trình.

  

Kết thúc một ngày vui chơi mệt nhoài nhưng tràn đầy tiếng cười, chúng tôi dành nhiều thời gian để lắng đọng cùng nhau với đêm GALA.

Phil Jackson đã từng nói “Sức mạnh của nhóm là từng thành viên. Sức mạnh của mỗi thành viên chính là nhóm.” Vì vậy tại GKFXPrime, chúng tôi vẫn đang và sẽ tiếp tục theo đuổi giá trị này.